มรภ.กาญจนบุรี MOU ความร่วมมือในการพัฒนาเชิงพื้นที่ระดับตำบล(30พ.ย.66)

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดโครงการจัดทำแผนพัฒนาเชิงพื้นที่ระดับตำบลในพื้นที่บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดทำแผนพัฒนาเชิงพื้นที่ตำบลไล่โว่ และตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้จัดทำแผนพัฒนาเชิงพื้นที่ระดับตำบลในพื้นที่บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ระดับตำบล ระหว่างกับ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี องค์การบริหารส่วนตำบลไล่โว่ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี โรงเรียนกองม่องทะ ตำบลไล่โว่ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธาน ณ สามประสบรีสอร์ท และในพื้นที่ ตำบลไล่โว่ และตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี่ จังหวัดกาญจนบุรี

ภาพกิจกรรมการประชุม