รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุร่ี

รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ต่อ คณะกรรการบริหารการมหาวิทยาลัย

• ประชุมครั้งที่ 2

รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ต่อ คณะกรรการกลั่นกรอง กำกับติดตามงบประมาณของมหาวิทยาลัย

• ประชุมครั้งที่ 2

รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ต่อ สภามหาวิทยาลัย