แผนปฏิบัติราชการและรายงานผลการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

แผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

แผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

• แผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
  • แผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564